Khu vực phân phối Hướng dẫn đặt hàng
Đóng lại
Đăng nhập
Email *
Mật khẩu *
Chưa có tài khoản? Đăng ký
Đăng nhập bằng Facebook Đăng nhập bằng Gmail
Đóng lại
Đăng ký
Họ và tên *
Điện thoại *
Email *
Giới tính
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Bạn đã có tài khoản Đăng nhập
Đăng nhập bằng Facebook Đăng nhập bằng Google
Đóng lại
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới quan email của bạn
Facebook
Khoảng cách dưới 5km
100% gạo sạch
Tốt cho sức khoẻ mọi người
Chúng tôi đảm bảo

Gạo Japonica - Túi 5kg

Giá: 135.000 đ
- Hạt gạo Japonica hình dạng tròn đều, trắng, bóng mẩy, ít bị sứt mẻ và có hương thơm tự nhiên từ hạt gạo.
- Khi nấu chín gạo Japonica có vị dẻo thơm, không bị nát vẫn giữ được vị ngon dẻo ngay cả khi để nguội.
- Không chỉ được sử dụng trong bữa cơm gia đình hàng ngày, gạo Japonica còn rất thích hợp để làm sushi, cơm cuộn, cơm nắm,…
- Gạo Japonica rất giàu chất chống oxy hóa và các loại khoáng chất tốt cho sức khỏe như manesium, selenium... Các khoáng chất này có tác dụng tái tạo lại năng lượng protein và tinh bột. Cân bằng lượng đường trong máu, tăng sức đề kháng. Vậy nên, loại gạo này rất tốt cho bệnh nhân bị bệnh gan, hen suyễn, huyết áp thấp và bệnh liên quan đến tim mạch. Phù hợp với mọi lứa tuổi.
Chọn Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng
Chúng tôi đang ở đây 24/7 dành cho bạn!
  • Gọi 083.888.6666 cho chúng tôi bất cứ lúc nào
  • Gửi email:
  • Phú Thụy, Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội
Thông tin sản phẩm
Gạo Japonica được sản xuất từ giống lúa Nhật có sức đề kháng cao, ít bị sâu bệnh nên hầu như  không cần phải sử dụng thuốc trừ sâu hay thuốc bảo vệ thực vật trong quá trình gieo trồng. Vì vậy loại gạo này rất được mọi người tin dùng vì độ an toàn, đảm bảo được dư lượng thành phần thuốc trừ sâu trong sản phẩm.

Hạt gạo Japonica hình dạng tròn đều, trắng, bóng mẩy, ít bị sứt mẻ và có hương thơm tự nhiên từ hạt gạo. Khi nấu chín gạo Japonica có vị dẻo thơm, không bị nát vẫn giữ được vị ngon dẻo ngay cả khi để nguội. Không chỉ được sử dụng trong bữa cơm gia đình hàng ngày, gạo Japonica còn rất thích hợp để làm sushi, cơm cuộn, cơm nắm,…

Gạo Japonica rất giàu chất chống oxy hóa và các loại khoáng chất tốt cho sức khỏe như manesium, selenium... Các khoáng chất này có tác dụng tái tạo lại năng lượng protein và tinh bột. Cân bằng lượng đường trong máu, tăng sức đề kháng. Vậy nên, loại gạo này rất tốt cho  bệnh nhân bị bệnh gan, hen suyễn, huyết áp thấp và bệnh liên quan đến tim mạch. Phù hợp với mọi lứa tuổi.
Hệ thống cửa hàng
Công ty TNHH Thương mại & Đầu tư Quốc tế Bin
Fanpage Facebook
Gửi thông tin liên hệ đến BinFood